NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ CỦA NẮP BỒN CẦU ĐIỆN TỬ

Qua bài viết Những tiện ích bất ngờ của nắp bồn cầu điện tử lần này, Showroom Hùng Túy xin được gửi đến bạn đọc những tiện ích sáng tạo nhất được tích hợp trên một chiếc bồn cầu có kích cỡ vô cùng thông dụng.

1. Tính năng tự đóng mở

Các loại nắp bồn cầu bình thường có khả năng tự gập xuống nhẹ nhàng không gây tiếng ồn, nhưng tự mở thì sao? Bạn chỉ có thể bắt gặp chức năng tuyệt vời này ở những dòng sản phẩm cao cấp nhất của nắp bồn cầu thông minh. Ứng dụng cảm biến hồng ngoại và vật thể, chiếc bồn cầu của bạn giờ đây có thể tự nhận ra được chủ nhân của nó đang có nhu cầu và mở ra sẵn sàng cho bạn sử dụng cũng như đóng lại gọn gàng trước khi giật xả đảm bảo vệ sinh, an toàn.

hinh-anh-nhung-tien-ich-bat-ngo-cua-nap-bon-cau-dien-tu

Nắp bồn cầu đóng mở tự động? Chuyện quá bình thường

2. Tính năng làm ấm bồn cầu

Bạn sẽ không còn phải lo ngại mùa đông giá rét mà phải ngồi lên một chiếc bồn cầu lạnh như băng. Khả năng tự sưởi nhanh sẽ làm ấm phần bàn cầu bạn ngồi và việc còn lại là tận hưởng sự thoải mái khi giải quyết nhu cầu cá nhân mà thôi.
.

3. Vòi rửa thông minh

Chiếc vòi rửa vệ sinh sau khi dùng bồn cầu là tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm. Khổng chỉ rửa sạch vệ sinh tự động mà còn có thể điều khiển vị trí, áp lực, kiểu phun, nhiệt độ nữa. Đặc biệt chiếc vòi thông minh này còn có khả năng tự làm sạch và sát khuẩn bằng tia cực tím, thực sự là một thiết bị tuyệt vời.

4. Chức năng xịt rửa cho phụ nữ

Khả năng xịt rửa nay được nâng tầm hơn với chức năng xịt rửa phục vụ cho nhu cầu của chị em. Đảm bảo việc xịt rửa sạch sẽ giúp bạn an tâm vệ sinh trong những ngày đèn đỏ hoặc thai nghén.

5. Sấy khô tự động

Bạn hẳn quá quen thuộc với những chiếc máy sấy tay sau khi rửa tay và bây giờ chúng ta có luôn chức năng sấy khâu sau khi rửa sạch tự động của bàn cầu điện tử. Việc sấy khô sẽ làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt, giúp bạn được bảo vệ an toàn hơn.

6. Đèn LED phát sáng

Nghe có vẻ khá buồn cười khi một chiếc bồn cầu lại có đèn phát sáng, nhưng tin tôi đi bạn sẽ thực sự bị thuyết phục bởi tiện ích này khi đi vệ sinh vào ban đêm. Ánh sáng vừa đủ hắt xuống bồn cầu không gây lóa mắt giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng hơn trong đêm tối mà không cần bật đèn làm lóa mắt cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên khác trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.06.09.09